CÔNG TY VỆ SINH NHÀ XƯỞNG TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

I. DỊCH VỤ VỆ SINH NHÀ XƯỞNG TẠI TP HỒ CHÍ MINH

 Dịch vụ vệ sinh cung cấp các dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tại các Quận trong tp Hồ Chí Minh . Cung cấp các dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tại các dự án như : nhà xưởng Tân Thuận ở Quận 7, nhà xưởng khu Công Nghệ Cao ở Quận 9, nhà xưởng khu công nghiệp Tận Thới Hiệp Quận 12, nhà xưởng khu Công Nghệ Cao Tân Tạo ở quận Bình Tân, nhà xưởng khu Công Nghiệp Cát Lái 1,2 ở Quận 2 ,...............

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tại TP Hồ Chí Minh

II. TẠI SAO BẠN NÊN SỬ DỤNG DỊCH  VỤ VỆ SINH NHÀ XƯỞNG CỦA ISS

1.Giới thiệu dịch vụ vệ sinh nhà xưởng  của ISS
     Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng của ISS mang đến cho công trình, nội thất, ngoại thất, vật dụng... sự sạch sẽ đến từng chi tiết trên cơ sở hiểu biết chuyên sâu về lĩnh vực vệ sinh, thiết bị vệ sinh, hóa chất tẩy rửa. Chúng tôi luôn cải tiến không ngừng và ứng dụng những tiến bộ công nghệ mới nhất để thực hiện dịch vụ vệ sinh

     * ISS có đội ngũ công nhân, kỹ thuật viên lành nghề, chuyên nghiệp  của trong lĩnh vực vệ sinh. Bởi vậy bạn sẽ không lo lắng thời gian thi công kéo dài, ảnh hưởng đến tiến độ của bạn.
     * ISS làm nhiệm vụ tại công trình có tác phong nhanh nhẹn, lịch sự và nhiệt tình trong công việc.
     * ISS đã cung cấp các máy vệ sinh chuyên biệt, hiệu năng và hiểu quả cao. Do đó làm giảm tối đa chi phí của dịch vụ. Tạo giá thành cạnh tranh.
     * ISS sử dụng các hóa chất chuyên biệt và thân thiện với môi trường. Các hóa chất đều đã được đăng kí với Bộ Y Tế Việt Nam về tính an toàn khi sử dụng.
     * ISS thực hiện vệ sinh với các quy trình tốt, thông minh nhằm nâng cao tối đã hiệu năng làm việc của máy móc, thiết bị, con người hóa chất. Các quy trình được đúc kết từ những kinh nghiệm thức tế của đối tác, các nhà cung cấp, và các dự án mà ISS đã thực hiện
     * ISS với các gói dịch vụ rất đa dạng, do vậy, bạn chỉ cần hợp tác với một công ty để giải quyết tất cả các công việc sau đây: 

     - Dịch vụ vệ sinh quét mạng nhện.

     - Dịch vụ vệ sinh tẩy sàn 

     - Dịch vụ vệ sinh hệ thống dây cáp treo 

     - Dịch vụ vệ sinh quạt thông gió, quạt trần 

     - Dịch vụ vệ sinh máng đèn , hộp đèn 

     - Dịch vụ vệ sinh toàn bộ máy móc nhà xưởng 

     - Dịch vụ vệ sinh chỗ làm, chỗ ở của công nhân 

 

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tại TP Hồ Chí Minh.

2.Quy trình vệ sinh nhà xưởng
Bước 1: Khảo sát và báo giá
     Đại diện phòng kinh doanh và kĩ thuật viên của ISS sẽ đến công trình để khảo sát thực tế về tình trạng vệ sinh hiện tại của công trình. Xác định rõ các yêu cầu của khách hàng. Đưa ra các tư vấn để Khách hàng lựa chọn DỊCH VỤ VỆ SINH NHÀ XƯỞNG với GIÁ TỐT NHẤT.
Bước 2: Báo giá kí hợp đồng cung cấp dịch vụ
     ISS  gửi báo giá, hồ sơ năng lực tới Khách hàng. Sau khi khách hàng đồng ý với báo giá của ISS,ISS  sẽ tiến hàng kí hợp đồng dịch vụ trước khi triển khai.
Bước 3: Triển khai dịch vụ
     ISS sẽ thiết lập (setup) việc thực hiện dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tại công trình và đảm bảo chất lượng vệ sinh luôn được duy trì và đúng các công việc đã thống nhất với Khách hàng trong bảng báo giá.

III. LIÊN HỆ TƯ VẤN DỊCH VỤ VỆ SINH CÔNG NGHIỆP VÀ KHẢO SÁT MIỄN PHÍ.

 

Chúng tôi, Tập Đoàn ISS(ISS GROUP) xin trân trọng cảm ơn quý khách đã và đang tin tưởng sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi. Để đáp lại những tin tưởng của quý khách hàng, chúng tôi luôn làm mới bản thân để đáp ứng được các yêu cầu của quý khách hàng. 
Để đáp lại tình cảm mà quý khách đã dành cho công ty chúng tôi, chúng tôi sẽ đưa  ra chính sách cũng như báo giá các dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tốt nhất.
*Vui lòng liên hệ để được tư vấn miễn phí: HOTLINE MIỄN PHÍ 0968.444.844

 

 


popup

Số lượng:

Tổng tiền: