THI CÔNG XÂY DỰNG BIỆT THỰ

Thi công xây dựng biệt thự

Xây dựng biệt thự đòi hỏi tính công năng, thẩm mỹ, song song với tính thẩm mỹ, công năng vấn đề tiết kiệm chi phí và hiệu quả của nhà thầu thiết kế và thi công mang lại hết sức quan trọng cho gia chủ. Bởi vấn đề trên nên sự lựa chọn nhà thầu thiết kế và thi công rất quan trọng.

Sự tiện ích của việc hoàn thiện xây thô mà chủ đầu tư bàn giao giúp cho các khách hàng chủ động trong việc hoàn thiện các phần thô của căn biệt thự, sử dụng các loại vật tư hoàn thiện theo sở thích, nhu cầu và khả năng tài chính của mình... 


Đối với các loại nhà thô hay biệt thự thô trong quá trình thi công của đơn vị thi công cũng xảy ra môt số lỗi cơ bản như tường xây không được phẳng, các cột, dầm bị lệch và không đều... do đó chủ căn hộ phải tìm được một đơn vị vừa có đội ngũ thi công phần "hồ" vừa có kinh nghiệm và năng lực thiết kế và thi công trang trí nội thất.

Phần thô là tiền đề quan trọng cho tất cả các quy trình, hạng mục, các bộ môn thi công sau này. Phần thô càng tốt, càng chuẩn, càng chính xác thì những phần sau thi công càng thuận tiện, càng tiết kiệm chi phí và thời gian, giảm thiểu ảnh hưởng tiêu cực đến công trình (như đục phá, chỉnh sửa…)

Thực ra, thô không hẳn là cái phần bên trong xấu xí rồi cũng sẽ bị giấu đi, sau những lớp trát, ốp, lát... hay nằm ẩn sâu đâu đó không nhìn thấy. Phần thô hoàn toàn có thể phô diễn với vẻ đẹp khoẻ mạnh, thô mộc, thậm chí là tinh tế của nó. Tất nhiên để có những sản phẩm bê tông trần quyến rũ và làm đẹp cho kiến trúc như vậy không phải là chuyện dễ. Ta cũng có thể thấy nhiều công trình cổ, công trình cũ xây bằng đá, bằng gạch từ xa xưa, đâu có trát-ốp-lát gì, đâu có vật liệu bọc bề mặt; mà vẫn đẹp kỳ lạ.

Biệt thự là kiểu Kiến trúc nhà cao cấp, ngôi nhà là biểu tượng cho sự thành đạt cũng như văn hoá của chủ nhân và các thành viên sống trong ngôi nhà. Hiện nay có rất nhiều kiểu phong cách thiết kế, như hiện đại, cổ điển... sang trọng nhưng đơn giản.

Phổ biến và ưa chuộng nhất của các ngôi nhà biệt thự ngày nay mang phong cách Pháp. Trên mỗi các công trình là cả quá trình làm việc về tư duy, khiếu thẩm mỹ và sự hiểu biết về kiến trúc của các kiến trúc sư khi đưa ra các công trình của mình. Không chỉ dừng lại ở đó mà cả niềm tự hào và thoả mãn về ngôi nhà của mình của gia chủ

Xây dựng biệt thự không đơn giản cả về thiết kế lẫn thi công như nhà phố thông thường. Việc xây biệt thự trọn gói đòi hỏi người kiến trúc sư phải có tay nghề cao và nhà thầu chuyên nghiệp, thành thạo.

Chúng tôi ISS với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế xây dựng, cùng với đội ngũ thiết kế, thi công chuyên nghiệp, tay nghề cao giàu kinh nghiệm, chủng loại vật tư máy móc đa dạng, hiện đại đảm bảo về tiêu chuẩn và chất lượng, chúng tôi chắc chắn sẽ mang tới khách hàng dịch vụ xây dựng biệt thự trọn gói với chi phí ít nhất, triển khai nhanh nhất và hiệu quả nhất. Chúng tôi tự hào là đơn vị luôn đi đầu tại việt nam với các kỹ thuật tân tiến, hoàn thành nhiều công trình, hạng mục biệt thự được chủ đầu tư và gia chủ đánh giá cao.
 


popup

Số lượng:

Tổng tiền: