XÂY DỰNG NHÀ XƯỞNG

Thi công xây dựng nhà xưởng

Việc xây dựng nhà xưởng là vô cùng cần thiết đối với các công ty sản xuất vì đây là nơi đầu nguồn sản xuất ra các sản phẩm sau này của doanh nghiệp. Vì nó sẽ ảnh hưởng đến tiêu thụ và doanh thu mà doanh nghiệp sẽ nhận được, cũng như việc xây dựng uy tín sau này của doanh nghiệp. Vì vậy quy trình xây dựng nhà xưởng cũng rất đáng lưu tâm. Bởi nó gián tiếp đến doanh nghiệp. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu về quy trình của xây dựng nhà xưởng.

1, Các bước để xây dựng nhà xưởng.

- Bước 1: Việc đầu tiên là phải khải sát và bàn bạc các ý tưởng và nhu cầu của chủ khách hàng về nơi xây dựng nhà xưởng.
- Bước 2: Thiết kế sơ qua về cơ sở nhà xưởng cũng như vị trí và diện tích.
- Bước 3: Thiết kế bản vẽ kỹ thuật trước khi xây dựng nhà xưởng.

2, Nội dụng khi thiết kế và xây dựng nhà xưởng.

- Đưa ra các phương án thiết kế và xây dựng nhà xưởng, xét độ quy mô của nhà xưởng, các vị trí lắp đặt cửa sắt và các hạng mục của công trình nhà xưởng.
- Nói chi tiết về các phương án khi xây dựng nhà xưởng như công nghệ hay kết cấu chính, các hạ tầng kỹ thuật và hệ thống kỹ thuật bao gồm hệ thống phòng cháy chữa chát, các quy chuẩn của Hoa Kỳ về thiết kế và xây dựng nhà xưởng.
- Thực hiện theo bản vẽ mặt bằng và các phương án kiến trúc về xây dựng nhà xưởng đối với khách hàng.

3, Nội dung trong bản vẽ thiết kế về xây dựng nhà xưởng.

- Nó bao gồm các thuyết minh thiết kế của các bản vẽ, các tài liệu để khảo sát xây dựng, các dự toán xây dựng công trình.
- Khi bắt tay vào thiết kế bản vẽ để thi công có nghĩa là thiết kế đảm bảo biểu thị đầy đủ các nguyên liệu dùng và các chi tiết cấu tạo phù hợp với các tiêu chuẩn được vận dụng khi xây dựng nhà xưởng.

4, Một số lưu ý khi thiết kế và giám sát xây dựng.

- Điều quan trong khi xây dựng là phải đặc biệt chú ý đến móng và nền của nhà xưởng vì đây là một trong những phần tất yếu của nhà xưởng, nó là tất yếu vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng của công trình đang thi công.
- Phần nền của nhà xưởng thì tuy theo mục đích sử dụng của chủ khách hàng mà sẽ được thiết kế và thi công phù hợp. Phần bê tông sẽ được căn cứ dựa trên sức nặng của máy móc thiết bị mà nhà xưởng đặt lên trên nền bê tông sau này.
- Khi đã hoàn tất phần bê tông của nền nhà xưởng thì đơn vị thi công sẽ lập tức xoa sàn nhà và sơn một lớp epoxy nhằm giúp sàn nhà dễ lau chùi hơn và đặc biệt là không có khả năng bám bụi.
- Cột thép và kèo thép bình thường sẽ được bố trí khoảng 20-30kg ở khoảng cách 1m nhưng nó vẫn có thể thay đổi theo mức độ đầu tư và quy mô của nhà xưởng theo yêu cầu của chủ khách hàng.

Việc xây dựng nhà xưởng là vô cùng quan trọng nên việc thi công xây dựng nhà xưởng phải được làm một cách chỉnh chu và phải được thực hiện bởi những người thi công có kinh nghiệm nghề nghiệp lâu năm. Vì vậy việc chọn một công ty chuyên thiết kế và xây dựng nhà xưởng là rất quan trọng.

LIÊN HỆ TƯ VẤN XÂY DỰNG NHÀ XƯỞNG VÀ ĐẶT LỊCH KHẢO SÁT MIỂN PHÍ

Chúng tôi, Tập Đoàn ISS (ISS GROUP) xin trân thành cám ơn quý khách hàng trong thời gian qua đã và đang tin tưởng sử dụng dịch vụ từ công ty chúng tôi. Để đáp lại những tin tưởng quý khách hàng, chúng tôi luôn làm mới bản thân để đáp ứng được các yêu cầu như mong đợi của quý khách hàng.
 


popup

Số lượng:

Tổng tiền: